Đọc truyện , truyện teen, Truyện Tiểu thuyết, Truyện ngắn
Wap Đọc Truyện Teen, Truyện Tiểu Thuyết Full
HOMECHAT

Wap Đọc truyện trên điện Thoại, truyện sex, wap TRUYỆN Teen hay ,truyện teen full, đọc truyện sex, Truyện Tiểu Thuyết hay, Truyện ngắn hay.Là trang đọc truyện Lớn nhất Việt Nam các bạn có thể tìm thấy bất cứ truyện nào
Chỉ đọc

 Truyện Teen - Ký Ức Đẹp

  SuPerTruyen (Khách)
16.06.2013 / 03:58
Chap 1
Tiết sinh hoạt 15 phút, trước khi bắt đầu buổi học. Đang còn buồn ngủ vì đêm qua thức khuya làm 1 đóng bài tập chuẩn bị cho kì thi HSG tỉnh 12, úp mặt xuống bàn năm 1 chút thì có tiếng gọi :
_ "Anh gì ơi gọi lớp bí thư lớp anh ra đăng kí danh sách tiết mục văn nghệ cho lớp đi. "
Ngồi học bàn đầu gần cửa lớp khổ thế đấy, đọng chút là cứ có người gọi ra nói việc này việc nọ. Học mấy môn toán lý hóa thì chẳng nói làm gì, mấy môn phụ muốn ngủ cũng chẳng được
_ "Tự đi mà gọi!"
Tôi khó chịu trả lời, vừa nói vừa ngẩng mặt lên, hai tay dụi vào mắt, há hốc mồm chết lặng mất 1.5s, 1 con bé lớp 10 hay 11 nào đó xinh đến choáng váng đang gọi mình. Em mặc 1 chiếc áo khoác mỏng bên ngoài áo trắng tinh khôi, hôm nay trời hơi se lanh, khuôn mặt nhìn như búp bê, đang chớp mắt nhìn mình.
Vội chữa cháy ngay: "À em chờ anh tí. rồi quay đến cuối lớp:
_"T ơi ra đăng kí tiết mục văn nghệ kìa!" Vừa nói vừa nhìn em rồi cười 1 cái, cố cứu vớt lại chút ít.
Nhìn em đi xong, nuối tiếc chút ít, tôi lại gục mặt xuống nằm ngủ tiếp, trường này gái xinh đầy ra đấy, gặp 1 lần thì cũng quên ngay chứ làn sao nhớ nổi, với lại thời gian này áp lực học hành thì đè nặng, đứa nào đứa nấy mặt như cú mèo cả. Đó là 1 sự thật mà những học sinh trường chuyên phải gánh trên lưng khi được gián cái mã đẹp đẽ chứ chẳng sung sướng như những trường khác đâu.
Tôi học chuyên lý, nhớ lại hồi đó học chuyên lý là oai lắm, vì lớp lý thường mang nhiều thành tích về cho trường trong các kì thi HSG quốc gia, tất nhiên lớp tôi cũng không phải ngoại lệ. Thậm chí phải nói là rât nổi vì từ lớp 11 đã có đến mấy giải quốc gia cho trường, thế nên ban giám hiệu cũng cưng lắm. Nói thế không phải để khoe mẽ gì nhưng ai cũng hiểu được rằng để có được điều đó thì lớp tôi phải học học và học với 1 cường độ va áp lực kinh khủng, điều này dẫn đến 1 hậu quả.. là... suốt 2 năm đầu chẳng có mấy đưa con trai trong lớp có bạn gái, mặc dù trong lớp rất nhiều đứa nhìn rất được.
Lớp có 30 đứa thì 20 đứa là con trai rồi, mất cân bằng giới tính nghiêm trọng. Thế nhưng đến năm 12 thì khác, bọn trong lớp mở ra 1 phong trào rất thú vi : yêu tập thể có lẽ 2 năm đầu còn bỡ ngỡ mới vào, đến 12 rồi mới nhận ra mình là chủ cái trường này rồi, đi trong trường h cứ ngẩng cao đầu chả phải chào thằng nào. Ngẩng thế rồi mới nhận ra trường chuyên mà gái xinh nhiều không đếm xuể .
Thế rồi đứa nào cũng tìm cho mình 1 đối tượng, tôi thì chẳng hứng thú gì chuyện này, đơn giản với cái lỗi suy nghĩ không thích cái kiểu đi xin số điện thoại rồi tán tỉnh thời bấy giờ. Khá cổ hủ nhưng tôi tin rằng đến 1 lúc nào đó tôi sẽ gặp người con gái mình yêu, vào 1 hoàn cảnh nào đó, coi như là chờ vào duyên số vậy.
Nhưng có lẽ tôi đã nhầm... bởi có 1 người đã tạo ra duyên số đó cho tôi
Quay lại với vụ yêu đương của mấy thằng trong lớp, đối tượng chúng nó nhắm đến thì không trừ 1 đứa con gái nào trong trường, từ lớp văn, sử, địa, anh ... lại phải nói lại về sự mất cân bằng giới tính ở cái trường này. Về tổng thể thì có lẽ số con trai và con gái ở cái trường này ..bằng nhau, chỉ có điều phân bố không đều nhau . trong khi các lớp ban A toàn là đực rựa với nhau, thì ban C lại toàn gái và ..gay. Nói thế này có vẻ hơi phiếm diện, nhưng nhìn chung thì con trai ban C không được nam tính cho lắm. Vì thế nên con trai ban A yêu gái ban C là chuyện bình thường.
........
_ " Em gì ơi, xóa tên trong sổ cho anh đi, anh mời em ăn bánh mì".
_ "Anh nào đấy, em có nhiều anh lắm, vào sổ của em rồi thì không xóa được nữa đâu nhé" Con gái gì mà
_ "Anh hồi sang đi học muộn bị em ghi ấy?, em tha cho anh đi mà, anh mời em ăn sáng cả tuần luôn.
_ "Tên gì? tên đẹp thì em còn suy nghĩ."
_ Anh tên D...
Chap 2
Ba năm học tôi có cái tật không thể sửa, đó là ngủ dậy muộn, thế nhưng chưa bị vào sổ lần nào.. Đã vào danh sách đi học muộn của trường thì mệt lắm, cắt học bổng tháng đó thì không nói làm gì, bị mắng sa sa trước lớp nữa mới nhục, h nghĩ lại 3 năm học ở cái lớp kỉ luật ăn vào máu thế mệt mỏi và chán chường biết nhường nào.
Đó là 1 buổi sáng như bao buổi sáng khác, trời mưa phùn, cái rét căm căm, tôi rét cầm cầm nhưng phải cố đạp được cái xe đến trường, từ xa thấy vài cái bóng bóng đồng phục trường thì yên tâm, đạp xe vượt qua thì yên tâ hơn nữa, vì được an ủi rằng, mình mà muộn thì vẫn có đứa muộn hơn mình . Đến cổng trường thì không rõ trống đã đánh hay chưa nữa, rón rén bước vào thì có tiếng nói rất ý nhị bên cạnh:
_ "Anh cho em xin cái tên và lớp nhỉ!"
Ngoảnh lại, mặt tái vì lạnh và nghĩ đến cái viễn cảnh đứng làm mẫu trước lớp, nhìn thấy 1 con bé, cũng khá được, mỗi tội trời mua đông nó mặc kín mít, lại quàng khăn nên cũng chẳng nhìn rõ được mặt.
_ "Ôi, anh đi muộn rồi à?"
_ Biết rồi con giả hỏi, có khai không để em gọi thầy giám thị!
Chap 3
Nhắn tin thuyết phục nó đến sờn cả bàn phím điện thoại nó mới đông ý.
_ "Thôi được rồi 1 tuần ăn sáng nhá, mai chờ em ở căn tin sau tiết 2"
Trời mình nói đùa thế mà nó bắt làm thật à, 1 tuần thì gần hết học bổng mịa rồi còn gì. Thôi đâm lao phải theo lao thôi. Sáng ngày hôm sau đó tôi đến trường sớm 1 chút, không thấy con nhỏ đâu, chắc gần trống vào học nó mới ra đứng trực cổng, mỗi tuần trường phân công 2 lớp trực cổng, mấy hôm trước không để ý, hôm nay mới thấy thằng K lớp Ax cũng trực cổng , thằng này thì mình quen, vì đá bóng cuối buổi chiều trường với nó suốt nên, ôi hôm trước mà thấy nó thì khỏe chả phải dính đến con nhỏ kia. Mình lại gần nó hỏi:
_ "Lớp mày hôm nay trực cổng à?"
_ "Lớp tao hôm nào chả phải trực, nhưng bọn nó nhác ra đứng giữa trời mưa gió , bà chủ nhiệm quát ghê quá nên tao phải ra đứng cho có lệ thế thôi. "
Định bước đi thì chợt nghĩ ra có thể nhờ thằng K do thám con nhỏ kia
_ "Tao nhờ mày tí này, tí có con nhỏ lớp 10Cx ra trực, do thám info dùm tao."
Nó trợn mắt nhìn mình:
_"Để ý con nhỏ đó rồi à, trước giờ mày có gái gú gì đâu?"
_" Không, tao có việc của tao" rồi nháy mắt với nó.
_ "Ờ". Nó cười ma mãnh nhìn mình, còn nháy mắt nữa chứ.
Xong tiết 2, đang đinh đánh 1 giấc ngủ 10 p cho đỡ mệt, chợt giật mình nhớ ra còn cái hẹn ăn sáng, lại bật dạy chạy xuống căn tin ngồi chờ con nhỏ.
5p trôi qua, không thấy
1 2 3...28 »

Đọc truyện , truyện sex, Truyện ngắn, Truyện Tiểu thuyết, truyện sex hay truyện teen,wap truyen-down truyện tình yêu, đọc truyện ma,wap truyen-down truyện cười


Tags:

Truyện Teen,

Ký Ức Đẹp,

Lượt xem: 11751
Chia sẻ:
BB Code:

Link:
Bài Viết Tương Tự
» Truyện Teen - Khi Thiên Thần Mất Đi...Khi Thiên Thần Mất Đi... [Lượt xem: 22542]
» Truyện Teen : Ngoài ý muốn đã yêu lại rồi . [Lượt xem: 1308]
» Truyện teen- CÔ VỢ BÉ NHỎ CỦA TỔNG GIÁM ĐỐC Phần 2 [Lượt xem: 1802]
» Truyện teen - Sát thủ ,, Thiên thần [Lượt xem: 5325]
» Truyện Teen - Khi Những Kẻ Ngốc Yêu Full [Lượt xem: 69465]
Chủ đề ngẫu nhiên
» Truyen SEX dam hay giấc mơ tuyệt vời. [Lượt xem: 1479]
» Truyện Sex Hay Anh mãi chờ em – Truyện 18+ [Lượt xem: 752]
» Truyện ngắn - Cafe yêu [Lượt xem: 1613]
» Truyện Cười - Xúi Dại [Lượt xem: 667]
» Truyện Teen : PISCES, LÀM VỢ LEO NHA! [Lượt xem: 750]
wap doc truyen sexTrang chủ
truyen teen, truyen tieu thuyet Hỗ Trợ
truyen teen, truyen tieu thuyet, wap doc truyen, truyen sex truyen teen
truyen teen, truyen tieu thuyet, doc truyen, truyen, truyen sex Email: congtri4444@yahoo.com

nhoc con de thuong, doi thu cua dai ca nho dang get... , ban chat hotgirrl