Đọc truyện , truyện teen, Truyện Tiểu thuyết, Truyện ngắn
Wap Đọc Truyện Teen, Truyện Tiểu Thuyết Full
HOMECHAT

Wap Đọc truyện trên điện Thoại, truyện sex, wap TRUYỆN Teen hay ,truyện teen full, đọc truyện sex, Truyện Tiểu Thuyết hay, Truyện ngắn hay.Là trang đọc truyện Lớn nhất Việt Nam các bạn có thể tìm thấy bất cứ truyện nào
Chỉ đọc

 Truyện Teen Hay - A Love Story Of Teen Full

  zing9x (Khách)
06.08.2013 / 02:10
Truyện Teen Hay - A Love Story Of Teen Full

_Dậy! dậy đi! sáng rồi, mày không định đi học hả?!Dây!!!!!!!!!!!- Vừa lay. anh nó vừa lôi nó zậy, miệng không ngừng hét om sòm.

_Từ từ anh hai.....Tại hôm wa em ngủ hơi trễ..........-Nó ngồi zậy, ngáp một cái dài 80 cây số.

Anh nó thét lên, chói cả tai:

_Hơi trễ cái con khỉ! 12 h đêm còn để đèn sáng trưng mà bảo hơi trễ, thôi đi rửa mặt đi pà!!!!!!!

Nó bước xuống giường, vươn vai, xỏ đôi dép bông rồi lật đật chạy vào nhà tắm, không wên nhìn anh nò bằng cái bản mặt phụng phịu trẻ con. Anh nó là một hotboy, nó là một hotgirl, cả hai anh em nó đều " đc" một đống vệ tinh theo đuổi nhưng chắc tại kén wá hay sao mà đến bj h , 2 đứa vẫn chưa có một mảnh tình nào vắt vai (hic). Hai anh em nó lạc mất ba mẹ từ nhỏ, người mà nó gọi là "ba" bây giờ chỉ là ba nuôi, một nhà kinh doanh giàu có nhưng góa vợ và rất nhân hậu, chính ba nuôi nó đã xin tụi nó từ một trai trẻ mồ côi , mang về ngôi biệt thự sang trọng nhưng sớm tối hiu quạnh.

_Thưa ba tụi con đi học! -Hai anh em nó đồng thanh chào ba trước khi rời khỏi nhà.

_Ừ, các con đi đi- Ông nhấp một ngụm trà, mắt vẫn không rời khỏi tờ báo.

Anh nó dắt chiếc xế Nouvo ra, quay sang nó, nói:

_Tao đi trước, kẻo trễ, mà hôm nay là buổi học đầu tiên phải không, đi nhanh đi nhóc, không khéo lại trở thành người gây ấn tượng với bà cô đó!

Nó phì cười. Anh nó lúc nào cũng chu đáo như thế.

* * *

_Chết thật- Nó nhìn vào cái đồng hồ trên tay. 7h kém. Nó hì hục vận hết nội công để đạp cho nhanh.Vào tới trường, sau khi gửi xe, việc đầu tiên nó làm là chạy lại bảng "cáo thị" để xem lớp.Nó liếc mắt vào danh sách lớp 11T4, chắc chắn là nó học lớp đó rồi nhưng vẫn phải xem lại cho chắc.

Trống đánh cái tùng, nó vội vã ôm cặp chạy vào lớp mà không thèm nhìn đường.

"RẦM" Tiếp sau đó là tiếng la của nó "Á"-Nó đụng phải ai đó ở cửa lớp, vội vàng lúi cúi xin lỗi,rồi nó quỳ xuống sàn , lượm lại tập sách đang vung vãi tùm lum. Chợt người kia cúi xuống, nhặt đồ phụ nó. Nó nhìn vào mặt người đó, đủ thời gian để nó nhận ra rằng đó là một hot boy với một baby face cực xịn.

_Lần sau cẩn thận hơn nhé!- Anh chàng đưa mấy cuốn tập vừa nhặt cho nó rồi đỡ nó đứng lên trước tiếng Ồ thật lớn của mấy đứa con trai và ánh mắt tị nạnh của mấy nhỏ con gái. Nó khẽ cảm ơn rồi đi xuống chỗ ngồi, kế nhỏ bạn thân "3 đời" của nó- con Lam.

_Ê Thùy Anh, Thùy Anh-Lam ríu rít vẫy vẫy nó rồi không đợi nó kịp ngồi xuống, con Lam đã vít lấy tay nó lắc lắc- Bồ sướng thiệt đó nha, mới tới cửa lớp đã đụng phải hot boy lớp mình mà bao nàng mơ cũng không thấy!

_ Tên đó học lớp mình hả?-Nhỏ tròn mắt nhìn nhỏ bạn.

_Uả chứ bồ hok biết jì ak?_ Mắt con Lam tròn gấp đôi.

Nó gật đầu, thế là con Lam được một phen thuyết trính mỏi miệng:

_Bạn ấy tên là Mạnh Khoa, học sinh top ở Hà Nội chuyển về,nghe nói bạn ấy nhà giàu lắm, mà bồ thấy đó, bạn ấy đẹp trai dễ sợ luôn, chỉ cần zậy thôi là con gái trường mình đã đổ dài dài rồi. Mà bồ hok thấy sao, bồ mới đụng phải bạn ấy thôi mà tụi con gái đã ghen ra mặt rồi đó!

_Sao chứ....Mình thấy hắn cũng bt mà....zí lại bồ đừng có bạn ấy, bạn này nữa, nghe là muốn nghẹn rồi....

Hai đứa vừa nói tới đây thì trống đánh, vào học.

_Các em!- Thầy Tổng phụ trách gõ gõ vào cái bảng-Lớp 11T4 không chỉ có một học sinh mới mà là hai, ngoài em Mạnh Khoa ra, lớp chúng ta sẽ có thêm một học sinh giỏi ở Lê Hồng Phong chuyển về, bạn tên là Thường Khánh, thầy hi vọng các em sẽ giúp đỡ hai bạn thích nghi với môi trường mới!

Một đứa thắc mắc:

_Mạnh Khoa đây rồi, còn Thường Khành đâu hả thầy?

_Thường Khánh đang hoàn thành thủ tục nhập học ở trên Văn phòng, vì bạn ấy chuyển gấp nên vẫn chưa xong thủ tục.-Rồi thầy way đi.

Tiếng lào xào bắt đầu nổi lên, đa số là ở đám con gái, chắc tụi nó đang bàn vế việc Thường Khánh có xinh zai = Mạnh Khoa không chứ gì, cái đám háo trai náy thì chỉ có chuyện đó để bàn thôi mà.Bây h nó mới ngó xuống bàn Mạnh Khoa, (dưới nó 1 bàn), đám con gái háo zai ấy đang xúm xít wanh anh chàng, làm duyên làm dáng, bắt chuyện, hỏi thăm này nọ, nhìn muốn mắc ói . Thật ra thì hắn có cái gì đẹp lắm ngoài cái bản mặt baby đâu, không biết làm gì mà tụi con gái mê zữ zậy ta. Mà đâu phải chỉ con gái lớp nó, cả mấy lớp khác, khối khác, thậm chí là trướng khác cũng mê tít tìn tịt anh chàng.Nó đang suy nghĩ mông lung thì cô chủ nhiệm dắt Thường Khánh xuống, ngay khi hắn vừa buớc wa cửa lớp thì một tiếng "ồ" đã phát ra tứ đám con gái, có đứa còn hứng wá, la lên:

_Trời ơi, hai anh chàng đều đẹp, biết cua ai bây giờ?

_Im nào -Cô chủ nhiệm đập đập tay lên bàn trấn áp tiếng ồn rồi tiếp-Đây là Thường Khánh chắc thầy giới thiệu với các em rồi, còn thắc mắc gí các em cứ hỏi bạn ấy.

Anh chàng hok thèm nhìn cả cô, nói:

_Thưa cô, zậy em sẽ ngồi chỗ nào ?

_Để cô xem- Cô chủ nhịm nâng cặp mắt kiếng nhìn xuống cái đám loi choi ở dưới mà không để ý rằng đám con gái đang nhìn mình với những đôi mắt cầu khẩn tha thiết , rồi cô chỉ vào chỗ nó- Em ngồi với bạn Thùy Anh đi, bạn cũng là một HS giỏi, có chuyện gì em hãy nhờ bạn ấy giúp.-Thêm hàng loạt con mắt ghen tị ném cho nó tia nhìn hình viên đạn.Nó giật thót (nãy giờ có thém chú ý đâu, tự dưng nhắc tới tên mình, hết hồn chứ sao). Thường Quân đi xuống bàn nó, kéo ghế ra ngồi. Nó cười xã giao với anh chàng, thế nhưng hắn không đáp lại mà còn khinh khỉnh way nhìn đi chỗ khác.Nó nóng mặt, nhưng chẳng lẽ lại sinh sự với hắn, thế là nó ném cho anh chàng một cái nhìn tức giận rồi quay qua Lam, con bạn lại mắt sáng như sao, huyên thuyên:

_ Thấy chưa, bồ may lắm đó, lại dc ngối với một hot boy khác nữa!

_Thôi đi pà, người gì đâu vô duyên dễ sợ zậy mà còn làm ra vẻ ta đây...Mà tui thấy hai anh chàng này có gì đẹp đâu, sao mà bồ cứ hotboy hot boy mãi zậy?

_Hừ, chắc tối ngày được ngắm ông anh xynh zai nên bây giờ bồ chai zới ngững gương mặt "u tú" khác rồi!

_U ám thì có!

-----------------------------------------"Tùng! TÙng! Tùng!"- Tiếng trống ra chới vang lên khắp ngôi trường bé nhỏ của nó.

_Đi xuống canteen!-Con Lam lôi nó đứng lên trong khi nó còn quyến luyến cái máy tính và mấy bài toán khô khan .Kế bên nó,một bọn con gái đang cố làm quen
1 2 3...114 »

Đọc truyện , truyện sex, Truyện ngắn, Truyện Tiểu thuyết, truyện sex hay truyện teen,wap truyen-down truyện tình yêu, đọc truyện ma,wap truyen-down truyện cười


Tags:

Truyện Teen Hay,

A Love Story Of Teen Full,

Lượt xem: 118010
Chia sẻ:
BB Code:

Link:
Bài Viết Tương Tự
» Truyện Teen Chuyện tình sân cỏ [Lượt xem: 586]
» Truyện teen- BIỂN CÒN SÓNG GIÓ [Lượt xem: 2010]
» Đọc Truyện Teen - Thằng bạn cùng bàn Full [Lượt xem: 19467]
» Truyện Teen - Cưa Nhầm Chị Hai, Được Nhầm Em Gái! Uploat Full [Lượt xem: 41989]
» Truyện Teen » Ăn Mày Trúng Số [Lượt xem: 340]
Chủ đề ngẫu nhiên
» Truyện Sex Hiếp Dâm - Thạc Sĩ Tình Dục Học [Lượt xem: 15536]
» Đọc Truyện Teen - Angel's Memory - Ký ức thiên thần full [Lượt xem: 46082]
» Truyện sex Chị Hạnh giúp việc [Lượt xem: 709]
» Truyen SEX nguoi lon ao dai ngày xưa yêu dấu nay còn đâu [Lượt xem: 4569]
» Truyện ngắn:Thăng trầm... [Lượt xem: 645]
wap doc truyen sexTrang chủ
truyen teen, truyen tieu thuyet Hỗ Trợ
truyen teen, truyen tieu thuyet, wap doc truyen, truyen sex truyen teen
truyen teen, truyen tieu thuyet, doc truyen, truyen, truyen sex Email: congtri4444@yahoo.com

nhoc con de thuong, doi thu cua dai ca nho dang get... , ban chat hotgirrl