Đọc truyện , truyện teen, Truyện Tiểu thuyết, Truyện ngắn
Wap Đọc Truyện Teen, Truyện Tiểu Thuyết Full
HOMECHAT

Wap Đọc truyện trên điện Thoại, truyện sex, wap TRUYỆN Teen hay ,truyện teen full, đọc truyện sex, Truyện Tiểu Thuyết hay, Truyện ngắn hay.Là trang đọc truyện Lớn nhất Việt Nam các bạn có thể tìm thấy bất cứ truyện nào
Chỉ đọc

 Truyện sex một đêm bị hiếp dâm cực mạnh

  Admin (Admin)
23.12.2014 / 08:41
SUỴT!”, rồi im. Khỏi đoán hắn muốn hăm là hiếp và giết tôi.
“Chưa về sao ?”, người đàn ông từ xa bước tới ra, y như một lão già, ăn mặc nghèo nàn, hỏi hắn. “Chưa, hẹn hò chút thôi”, tên hiếp dâm đáp. Lão già thoáng nhìn qua, thấy tay tôi bị trói, mình trần trụi, và mặt nhợt nhạt, bèn hỏi: “Hẹn hò gì lạ vậy ?”. “Không, giỡn hớt chút thôi. Không gì hết, phải không em ?”, tên hiếp dâm vờ thân mật, rồi len lét nhéo tôi một cái đau đớn, gằn giọng: “PHẢI KHÔNG EM!”.

Đau quá, tôi cố gượng cười và khẻ gật. Lão già nhìn nhìn, có vẻ không tin.
Thấy lão già chưa chịu bỏ đi, biết đã lộ, tên hiếp dâm sợ bị lão tố giác, liền điều đình : “Nếu ông không ngại thì … ăn chia nhen”.
“Ăn chia’ là sao”, lão già do dự hỏi.
“Là tôi chia ông phần … này”, tên hiếp dâm nói và chỉ về phía tôi. Lúc bây giờ, lão già như đứng chết lặng. Không biết lão đang nghĩ gì, nhưng tôi đoán điều không tốt lành sắp xảy ra với tôi.
“Cho tôi … phần … không phải nó … bạn gái ông sao ?”, lão ấp úng hỏi.
“Nếu là phải tôi cần gì sợ … sợ ông. Vậy lấy không ?”, tên hiếp dâm đáp. Hình như trong lòng mong lão nhận điều kiện cho sớm, để hắn khỏi bị tố giác. Lúc ấy, tôi ngước lên nhìn lão chờ đợi. Mong lão không nhận lời. Nhưng chỉ thấy lão không dám vào mắt tôi, như định bụng sẽ làm điều gì đó xằn bậy.

Lão lại lượt qua thân thể trần truồng của tôi. Cặp mắt lão có vẻ trơ trẽn, bần tiện, tỏ vẻ thèm thuồng làm sao. Bước tới gần tôi hơn, lão hết nhìn tên hiếp dâm dò xét, rồi nhìn tôi xem phản ứng.

Tôi trương cặp mắt, nửa như van xin, nửa như cảnh cáo lão, “Nếu dám đụng vào người tôi … không tha”. Nhưng rõ ràng là vô dụng, lão đã ngồi xuống, đưa bàn tay dơ dáy sờ vào ngực tôi.

Tôi thét to, nạt vô mắt lão, “DANG RA”, liền bị tên hiếp dâm tán một bộp tay, đau điếng.
Chưa kịp la thêm tiếng nào đã bị nhét miếng quần lót vào miệng. Tôi chỉ còn biết ú ớ, để mặc cho gã ăn xin bóp nhẹ, rồi mạnh dần, trước bằng một tay, sau dùng cả hai.

Phim cực hay
Phim 18+ cực hay không xem thì phí

Tôi thấy thật tủi nhục. Không ngờ một lão già đê tiện nào lại dám sỉ nhục tôi như thế. Tôi muốn thét lên. Nhưng miệng cứ câm lại, đắng chát của cuống họng.

Xem
Rồi thì, chân tôi bị kéo duỗi. Những bàn tay nhám nhúa, hôi tanh mơn trớn khắp thân thể. Trây rồi trét, nhầy nhụa, hành hạ tôi như một con búp bê nô lệ.

Không đầy năm phút sau, lão già đã hòa hợp với tên hiếp dâm như thể hai người bạn chí cốt. Một người kềm, một người làm. Nhịp nhàng.

Tôi như một miếng thịt nguội nằm giữa hai lớp bánh mì, bị kẹp chặt. Lão già thình lình tuột quần xuống. Nói là quần, nhưng giống như một miếng giẻ rách quấn ngang bụng. Trước mặt tôi, một khối thịt đung đưa, chắc hẳn dơ bẩn lắm vì mùi hôi từ mình gã bốc lên, làm tôi lợm cả giọng, kêu ú ớ không ngớt.

Thay vì dùng tay bịt tiếng kêu của tôi, lão thực bạo lực trẹt cái khối thịt ấy vào người tôi, trong khi tên hiếp dâm kềm hai chân tôi xuống.

Tôi chợt im bặt, gồng người chịu đựng những cái thúc gần như không còn mạnh hơn được nữa. Tôi đoán rằng, chắc gã đã thiếu đàn bà khá lâu rồi nên hành vi của gã có vẻ như một con thú. Một con thú chỉ biết làm chuyện súc sinh, phóng tinh vào người đàn bà bị hãm hiếp.

Chỉ một thoáng thôi, lão đã thống khoái, rên lên hư hử, toàn thân co giựt như đang lên cơn kinh phong. Tôi cảm giác toàn bộ cái nhơ nhuốc, hôi tanh từ người gã phóng vào người tôi, tràn ra cửa âm đạo, và trôi xuống tới bẹn.
Khiếp quá ! Tôi lịm xuống khi lão thu cái đùm nhăn nhúm về, và nhìn lão vội vàng quấn lại miếng giẻ rách ngang hông.
Đang lả người, chưa kịp nghỉ ngơi, tội lại thấy cửa mình nong chặt. Tên hiếp dâm đang bồi thêm từ phía sau. Rồi sau đó như không còn cảm giác nữa, chỉ nhớ rằng mình nằm đó như khúc cây, một giống thực vật nào, còn hắn là một động vật đang thời kỳ động cỡn. Rồi tôi cũng không còn nhớ hắn có phóng tinh thêm vào người tôi, hay chỉ chơi thêm cho “đỡ phí”, chỉ khi tỉnh tỉnh lại, thấy hắn đang mặc lại áo quần. Lão già đã biến mất từ lúc nào.

“Nếu nói cho ai biết, coi chừng đó…”, hắn nhìn tôi đe dọa. “Mày sống ở đâu, tao biết”. Hắn lôi và kéo tôi vào thân cây gần đó, trói tôi trần truồng vào gốc. Sau đó, hắn dùng dao mang theo, khắc trên thân cây, phía đầu tôi chữ “Hạ tiện”, rồi chập choạng bước khỏi nơi đó, khi sương mù bắt đầu phủ xuống.

Nhìn tướng đi của hắn, tôi bỗng giựt thót cả mình. Cho dù hắn có cố tình sửa lại cách đi đứng, nhưng không dấu được cái bờ vai nghiêng nghiêng. Tôi nhớ lại, hình như giọng nói của hắn cũng có phần quen thuộc, hắn chỉ cố đổi nó cho khác nhưng không dấu được tiếng ho khàn khàn mỗi khi có giờ Sinh vật. Trời ơi, không lẽ là ổng. Thôi chết, chính hắn rồi, đôi mắt của ổng rõ ràng đã tố giác ổng, vì tôi không bao giờ quên được cặp mắt ấy cứ lom lom nhìn tôi sau giờ tan lớp. Thầy Xuân ! Trời ơi, thôi đúng rồi ! Ổng là thầy Xuân. Còn lão già kia trông cũng quen quen, in là bác dọn dẹp phòng lớp. Hèn gì, lão đã nhận ra thầy từ sớm. Thầy cũng nhận ra lão nên mới điều đình với lão chia phần hãm hiếp mình. Thật là khốn kiếp. Thật đau lòng quá! Thầy làm thần tượng em sụp đổ rồi, thầy !

Rồi tôi không còn nhớ gì nữa, cho đến khi tỉnh lại đã thấy mình nằm trong nhà thương. Mọi người quen đã có mặt, trong đó có Khang, Thắng, và Mục. Có cả tổ trọng án, họ đến thẩm vấn tôi, nhưng không hiểu sao, tôi đã không khai ra thầy Xuân, cũng như lão dọn dẹp phòng lớp. Cho đến bây giờ, tôi vẫn không khai thầy ra, nhưng mãi vẫn một điều: Tại sao thầy là một người thầy kính yêu lại có thể làm ra chuyện như vậy. Có đôi lần tôi muốn gặp riêng thầy để hỏi lý lẽ, nhưng khi bắt gặp thầy ở hành lang. Thầy cúi gầm mặt khi thấy tôi đến từ xa. Tôi run quá cũng quên hết phải nói gì với thầy, nên lẳng lặng lướt qua.

Cuối năm đó, tôi tốt nghiệp Đại học. Chỉ một lần cố tình bắt tay với thầy trong lúc phát Bằng, để nghiệm chứng vết thẹo cắn ở hai ngón tay, tôi xác nhận thầy là hung thủ của đêm khủng khiếp đó. Rồi từ đó, tôi không bao giờ còn gặp mặt thầy nữa.(Hết)
« 1 2 3

Đọc truyện , truyện sex, Truyện ngắn, Truyện Tiểu thuyết, truyện sex hay truyện teen,wap truyen-down truyện tình yêu, đọc truyện ma,wap truyen-down truyện cười


Tags:

Truyện sex một đêm bị hiếp dâm cực mạnh,

Lượt xem: 12717
Chia sẻ:
BB Code:

Link:
Bài Viết Tương Tự
» Truyện Sex Hiếp Dâm - Sinh Viên Thực Tập [Lượt xem: 84816]
» Truyện sex dâm-Phương D và quý bà tên Duyên [Lượt xem: 7436]
» Truyện Sex Hiếp Dâm - Giăng Bẫy [Lượt xem: 26427]
» Truyện Sex Hiếp Dâm - Đôi Bàn Tay Thôi Miên Những Cái L [Lượt xem: 55462]
» Truyện Sex - Đột Xuất Em Khanh [Lượt xem: 17068]
Chủ đề ngẫu nhiên
» Truyện Sex Hay Chỉ là con điếm [Lượt xem: 865]
» Tiểu Thuyết - Cổ Đại Ơi Ta Tới Đây P1 [Lượt xem: 55156]
» Truyện sex Thịt lồn đỏ thắm [Lượt xem: 4825]
» Truyện kiếm hiệp- QUỶ KIẾM VƯƠNG Phần 2 ( hết) [Lượt xem: 2701]
» Truyện tiểu thuyết: Tim Đập Thình Thịch [Lượt xem: 456]
wap doc truyen sexTrang chủ
truyen teen, truyen tieu thuyet Hỗ Trợ
truyen teen, truyen tieu thuyet, wap doc truyen, truyen sex truyen teen
truyen teen, truyen tieu thuyet, doc truyen, truyen, truyen sex Email: congtri4444@yahoo.com

nhoc con de thuong, doi thu cua dai ca nho dang get... , ban chat hotgirrl