Đọc truyện , truyện teen, Truyện Tiểu thuyết, Truyện ngắn
Wap Đọc Truyện Teen, Truyện Tiểu Thuyết Full
HOMECHAT

Wap Đọc truyện trên điện Thoại, truyện sex, wap TRUYỆN Teen hay ,truyện teen full, đọc truyện sex, Truyện Tiểu Thuyết hay, Truyện ngắn hay.Là trang đọc truyện Lớn nhất Việt Nam các bạn có thể tìm thấy bất cứ truyện nào
Chỉ đọc

 Truyện Sex Hiếp Dâm - Cô Gái Đáng Thương

  SuPerTruyen (Khách)
14.06.2013 / 00:51
thấy ghiền cái cảm giác được làm tình với Luân. Chính nàng đã gọi điện thoại đến để hẹn với Luân đến trường đón nàng để vào khách sạn đụ nhau với nhau kia mà. Ngà năn nỉ chị:
- Thôi. Lỡ rồi. Chị đừng nói với ai hết. Em xấu hổ. Vả lại, bây giờ em cũng cảm thấy không thể sống thiếu Luân được. Vì em đã có thai với Luân gần 3 tháng rồi.
Ngọc giận tái mặt. Thì ra Ngà quá ngây thơ. Em nàng chẳng biết gì về thủ đoạn của Luân, lại còn quay ra say mê Luân nữa. Ngọc cương quyết:
- Không thể được. Chú ấy đã cướp mất cuộc đời trong trắng của em. Nếu chú muốn yên thì phải đến tính chuyện cưới hỏi đàng hoàng. Còn bằng không chị quyết định phải đưa ra toà.
Ngà thấy chị nói cũng có lý. Nếu Luân cứ chơi cái tình hờ hoài, chừng một tháng nữa cái bầu lớn lên, thì Ngà biết nói sao với ông Thời, và với bạn bè. Ngà nói một cách rụt rè:
- Chị muốn tính sao thì tính chứ em không biết làm sao bây giờ.
Buổi sáng hôm sau Ngà cứ nằm lì trong phòng. Chỉ có một mình Ngọc ra ăn sáng với ông Thời và Hoà. Ngọc đem hết đầu đuôi câu chuyện ra kể cho hai người nghe, hầu bàn bạc, tìm cách để giải quyết câu chuyện về cái bầu của Ngà. Sau những giây phút căng thẳng, cuối cùng ông Thời chọn giải pháp êm đẹp nhất là tổ chức một tiệc cưới thật lớn cho Luân và Ngà là xong.
Ông Thời quyết định là ngày mai sẽ mời Luân đến gặp ông để tính chuyện cưới hỏi, nếu như Luân không muốn vào tù về tội hiếp dâm. Mặc cho ông Thời và Ngọc bàn bạc, Hoà chỉ ngồi yên, thẩn thờ, không hề hé môi.
Buổi tối hôm đó, ba cha con ông Thời ngồi chờ mãi mà chẳng thấy Hoà về dùng cơm. Ông Thời nóng ruột chẳng biết Hoà đi đâu.
Đến khoảng chín giờ tối thì có tiếng chuông điện thoại reo. Ông Thời hối hả chạy đến bắt máy. Ngọc cũng chạy đến ấn nút speaker cho cả nhà cùng nghe. Từ đầu giây bên kia, giọng Hoàng run run trong máy:
- Thưa bác hỏng biết tại sao dì Hoà tới đây, xách súng bắn chú Luân chết tại chỗ rồi.
Ông Thời lắp bắp hỏi:
- Rồi dì Hoà ở đâu. Cho bác nói chuyện coi.
- Dạ. Cảnh sát đến còng tay dì, đẩy lên xe rồi.
Cả ba cha con ông Thời đều sửng sờ. Ngà bắt đầu suit sịt khóc, vừa thương cái bào thai trong bụng không có cha, vừa thương cho thân mình.
Ông Thời và Ngọc cũng vậy. Mắt hai người đều đỏ hoe. Trong đầu họ cứ nghĩ là không ngờ một người mẹ ghẻ như Hoà mà lại thương con chồng đến mức độ như vậy.
Hết
« 1... 16 17 18

Đọc truyện , truyện sex, Truyện ngắn, Truyện Tiểu thuyết, truyện sex hay truyện teen,wap truyen-down truyện tình yêu, đọc truyện ma,wap truyen-down truyện cười


Tags:

Truyện Sex Hiếp Dâm,

Cô Gái Đáng Thương ,

Lượt xem: 102169
Chia sẻ:
BB Code:

Link:
Bài Viết Tương Tự
» Truyện Sex Hiếp Dâm - Anh Rể Tha Cho Em [Lượt xem: 37424]
» Truyện Sex Hiếp Dâm - Kẻ Liều Mạng (100% Thật) [Lượt xem: 44082]
» Truyện Sex Hiếp Dâm - Dưới Bóng Trăng Mờ [Lượt xem: 22522]
» Truyện Sex Hiếp Dâm - Hiếp Dâm Vợ Bạn Phần 6 [Lượt xem: 49793]
» Truyện Sex Hiếp Dâm - Thạc Sĩ Tình Dục Học [Lượt xem: 16031]
Chủ đề ngẫu nhiên
» Truyen SEX loan moi chơi lồn cháu vợ [Lượt xem: 6704]
» Đọc Truyện Sex - Người Mẹ Chu Đáo [Lượt xem: 28281]
» Truyện ngắn - Chiếc ô trong mưa ! [Lượt xem: 1356]
» Truyện Cười - Lại chuyện thi cử ! [Lượt xem: 696]
» Truyện Sex Hay - Chiếc Áo Lót [Lượt xem: 36492]
wap doc truyen sexTrang chủ
truyen teen, truyen tieu thuyet Hỗ Trợ
truyen teen, truyen tieu thuyet, wap doc truyen, truyen sex truyen teen
truyen teen, truyen tieu thuyet, doc truyen, truyen, truyen sex Email: congtri4444@yahoo.com

nhoc con de thuong, doi thu cua dai ca nho dang get... , ban chat hotgirrl