Trò chuyện với Thùy Ngân mới biết cô là bạn thân của thí sinh Nguyễn Hương Ly, cùng quê Phú Thọ. Thùy Ngân tên đầy đủ là Vũ Thùy Ngân. Nữ sinh 2002 vừa trải qua kỳ thi tốt nghiệp THPT đầy cam go và thử thách.

“Sau khi kết thúc kì thi tốt nghiệp THPT, em cảm thấy hài lòng vì bản thân mình đã hoàn thành các bài thi khá tốt và rất vui mừng vì kết quả vừa được công bố ngày 27/8 như mong đợi”- Thùy Ngân vui vẻ nói.
Nữ sinh Phú Thọ thi Hoa hậu Việt Nam 2020 vì được mẹ khuyên

Vẻ đẹp trong trẻo của nữ sinh 2002 ở Phú Thọ. 
Bất ngờ hơn khi Thùy Ngân tiết lộ, cô sinh ra ở Bình Dương nhưng hiện tại sinh sống và học tập ở Phú Thọ. Theo Ngân chia sẻ, Phú Thọ là quê nội, ba mẹ cô vào Bình Dương lập nghiệp từ trước. Khi lên cấp 3, Thùy Ngân xin ba mẹ cho ra quê nội để chăm sóc cho bà nội vì bà tuổi cao sức yếu lại ở một mình.
“Thật ra thì ba mẹ em chỉ muốn em học tập ở Bình Dương cho gần nhà và chăm sóc, chỉ dạy cho em gái. Nhưng dù đi xa hay bao lâu thì ai cũng nhớ về quê hương mà quê em thì ở Phú Thọ. Hiện tại, ở đây chỉ có bà nội em đã tuổi cao sức yếu nên em đã cố gắng thuyết phục ba mẹ cho em về và theo học tại đây”- Thùy Ngân bộc bạch.
Nữ sinh Phú Thọ thi Hoa hậu Việt Nam 2020 vì được mẹ khuyên

Thùy Ngân thổ lộ, nếu được giải thưởng gì đó trong cuộc thi, cô sẽ đi làm từ thiện và giúp đỡ những người già neo đơn.
Thùy Ngân cũng thừa nhận, ban đầu cô không có ý định thi Hoa hậu Việt Nam. Tuy nhiên, mẹ của Ngân thấy Hương Ly gửi hồ sơ dự thi nên động viên cô tham gia cùng.
“Đến với cuộc thi, em sẽ cố gắng hết mình với những gì mà bản thân có. Em khá tự tin về khả năng thuyết trình trước đám đông của mình vì em từng dự thi và đạt giải cao. Bên cạnh đó, em có thể làm MC, ca hát. Em không dám nghĩ bản thân có thể trở thành Hoa hậu vì có khá nhiều thí sinh tiềm năng và nặng kí nhưng em sẽ làm hết khả năng của mình”, Thùy Ngân chia sẻ.
Ngoài ra, Thùy Ngân thổ lộ, nếu được giải thưởng gì đó trong cuộc thi, cô sẽ đi làm từ thiện và giúp đỡ những người già neo đơn.
Nói thêm về tình bạn với thí sinh Nguyễn Hương Ly, Thùy Ngân cho biết, cả hai đã cùng nhau chia sẻ mọi vui buồn trong suốt 3 năm học phổ thông. “Nếu Ly được đi tiếp mà em phải dừng lại thì em vẫn sẽ đi theo và ủng hộ Ly hết mình. Vì đã là bạn thân thì phải bỏ qua lòng đố kị của nhau. Còn nếu được cả 2 đi tiếp thì niềm vui sẽ nhân đôi”- Thùy Ngân nói.

Nữ sinh Phú Thọ thi Hoa hậu Việt Nam 2020 vì được mẹ khuyên


Thiếu nữ 18 tuổi của Bến Tre dự thi Hoa hậu Việt Nam 2020
“Đất Bến Tre phù sa bát ngát/Người Bến Tre chất phác thật thà/Sông Cửa Đại hai chiều nước chảy/Gái Bình Đại chẳng ngại gian nan”- là câu hò mà thí sinh Phạm Thị Kim Hằng giới thiệu về quê hương và con người Bến Tre khi đến với cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020.

Nữ sinh Phú Thọ thi Hoa hậu Việt Nam 2020 vì được mẹ khuyên


Người mẫu sở hữu chiều cao ‘khủng’ 1m77 và body nóng bỏng thi Hoa hậu Việt Nam
Thí sinh Đoàn Tường Linh (Sinh năm 2000, quê Đà Lạt) hiện đang là người mẫu tự do tại TP. HCM.

Nữ sinh Phú Thọ thi Hoa hậu Việt Nam 2020 vì được mẹ khuyên


Thêm một nữ sinh Học viện Hàng không muốn chinh phục vương miện Hoa hậu Việt Nam 2020
Thí sinh Phan Thị Ngọc Tuyến (sinh năm 2000) thích thú khi biết đàn em của mình – thí sinh Trương Kim Hằng cũng dự thi Hoa hậu Việt Nam 2020.

Nữ sinh Phú Thọ thi Hoa hậu Việt Nam 2020 vì được mẹ khuyên


Cô gái suýt phải lấy chồng năm 17 tuổi dự thi Hoa hậu Việt Nam 2020
Không chịu khuất phục số phận, Đan Phượng phản đối sự sắp xếp của cha mẹ, quyết tâm thi vào Đại học Sân khấu Điện ảnh Tp.HCM. Cô gái nông thôn vùng Thường Xuân, Thanh Hóa đã chọn con đường học tập để hướng tới tương lai tươi sáng hơn.

Nữ sinh Phú Thọ thi Hoa hậu Việt Nam 2020 vì được mẹ khuyên


Người đẹp Hạ Long dự thi Hoa hậu Việt Nam 2020
Thí sinh Nguyễn Thị Thanh Thanh đồng thời gửi hồ sơ dự thi cuộc thi Người đẹp Hạ Long và Hoa hậu Việt Nam 2020.
Đỗ Quyên
Chia sẻ: Facebook , Google
Bình luận FaceBook