Nữ sinh Nghệ An học cùng trường H’Hen Niê dự thi Hoa hậu Việt Nam 2020

Cô hiện đang là sinh viên Trường Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại TP. HCM chuyên ngành Logistics.
Mặc dù có đam mê về chụp hình, làm mẫu ảnh và có đi làm thêm nhưng quan điển của 10X vẫn là tập trung 100% cho học tập. Chính vì vậy, cô đã phải học để biết cách sắp xếp và phân bổ thời gian giữa việc học và theo đuổi đam mê.
Trước đây, 10X từng tham dự cuộc thi Hoa khôi Sinh viên 2020 và vẫn sắp xếp được việc học của mình. Chính vì vậy nên cô không nghĩ rằng việc tham dự cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 sẽ bị ảnh hưởng tới việc học hiện tại.
Nữ sinh Nghệ An học cùng trường H’Hen Niê dự thi Hoa hậu Việt Nam 2020

 
10X chia sẻ cô biết đến cuộc thi Hoa hậu Việt Nam qua các hoạt động chuyến thiện nguyện, giúp đỡ trẻ em và cộng đồng và đó cũng làm động lực chính để cô quyết định đăng ký tham dự cuộc thi năm nay. “Em muốn thử sức mình để tìm ra được những ưu khuyết điểm của bản thân và từ đó nỗ lực để tự hoàn thiện, trở thành một phần của những hoạt động ý nghĩa tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam” – cô nói.
An Khương tiết lộ cô sở hữu chiều cao 1m64 và số đo 3 vòng là 80-61-89. “Theo em chiều cao không là trở ngại với mình, vì mỗi thí sinh đều có tố chất riêng của mình. Đến với Hoa hậu Việt Nam trên tinh thần học hỏi và hoàn thiện mình nên em tin rằng bằng tất cả sự nỗ lực và sự chân thành của mình sẽ chạm đến trái tim của mọi người hơn là vấn đề chiều cao” – cô chia sẻ khi được hỏi về vấn đề chiều cao còn hạn chế so với các thí sinh khác.
Nữ sinh Nghệ An học cùng trường H’Hen Niê dự thi Hoa hậu Việt Nam 2020

 
10X cho biết cô có năng khiếu về ca hát và thường tham gia các hoạt động văn nghệ nên cũng tự tin cho mình thang điểm 7. “Lúc nhỏ em cũng có mơ ước làm ca sĩ nhưng khi lớn lên em chỉ nghĩ rằng ca hát là một phần giúp mình thư giãn sau những giờ học. Em thích nhất dòng nhạc đồng quê và Taylor Swift là thần tượng của em. Nếu được tham dự phần thi tài năng tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam, em sẽ thể hiện tài năng ca hát của mình với những ca khúc pop ballad”.
Nữ sinh cũng khá tự tin về khả năng catwalk, thuyết trình và diễn xuất trước ống kính của mình. Tuy  nhiên cô vẫn sẽ tích cực rèn luyện thêm nữa để thực sự tự tin khi bước vào cuộc thi Hoa hậu Việt Nam.
Nữ sinh Nghệ An học cùng trường H’Hen Niê dự thi Hoa hậu Việt Nam 2020

10X hé lộ Hoa hậu H’Hen Niê cũng từng học cùng trường với cô và Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 là hình mẫu mà cô rất yêu thích, cũng là động lực để cô tham dự cuộc thi Hoa hậu Việt Nam.
10X hé lộ Hoa hậu H’Hen Niê cũng từng học cùng trường với cô và Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 là hình mẫu mà cô rất yêu thích, cũng là động lực để cô tham dự cuộc thi Hoa hậu Việt Nam. “Em rất yêu mến chị H’Hen Niê và luôn ngưỡng mộ vẻ đẹp chân thật và sự nỗ lực của chị ấy. Em vẫn chưa có cơ hội được gặp chị Hen, hy vọng một ngày nào đó em có thể gặp gỡ và mong nhận được những chia sẻ từ chị Hen” – 10X nói.
Duy Nam
Chia sẻ: Facebook , Google
Bình luận FaceBook