Những bức hình của Gia Thùy cũng thường được một số fanpage lớn nhỏ đăng tải và nhận được lượt tương tác lớn. Được nhiều người quan tâm và yêu quý, bản thân Gia Thùy cảm thấy rất vui, cô lấy đó làm động lực để ngày càng cố gắng, hoàn thiện mình hơn. 

Nét quyến rũ đầy cá tính của nữ sinh Đắk Lắk

Nữ sinh hiện là mẫu ảnh có tiếng ở tuổi 16 với chiều cao 1m64, nặng 42kg và các vòng đo nổi trội.

Để có thân hình đẹp, cô phải tập luyện thể thao chăm chỉ đồng thời chế độ ăn uống khoa học. Hàng ngày, Gia Thùy dành thời gian chạy trên máy chạy, giảm tinh bột, dầu mỡ và muối vì muối cũng gây tích nước, tích mỡ. Bù lại, Thùy tăng cường ăn rau và hoa quả.
Cũng nhờ việc chế biến đa dạng thực phẩm và ăn theo nguyên tắc nhất định, nữ sinh 16 tuổi luôn giữ được cơ thể khỏe mạnh, vóc dáng cân đối và luôn tràn đầy nhiệt huyết, nhiều năng lượng tích cực.

Nét quyến rũ đầy cá tính của nữ sinh Đắk Lắk

Để có thân hình nóng bỏng và lý tưởng đến như vậy, hot girl 10X chia sẻ cô phải tập luyện thể thao chăm chỉ đồng thời chế độ ăn uống khoa học.

Công việc mẫu ảnh giúp Gia Thùy có nguồn thu nhập khá ổn định nhưng cô vẫn dành nhiều thời gian hơn cho việc học bởi mong ước lớn nhất của Thùy là trở thành một nhà thiết kế nội thất.
Tuy vậy, với niềm đam mê lớn về nghệ thuật nên nếu có cơ hội, Gia Thùy vẫn sẽ tiếp tục và mong muốn được tiến xa hơn với con đường trở thành một mẫu ảnh chuyên nghiệp.
Chỉ còn một năm nữa là bước vào năm cuối cấp và ngày càng gần hơn với kỳ thi tốt nghiệp THPT, cô dự định sẽ đăng ký vào trường Đại học Kiến trúc Hồ Chí Minh.

Nét quyến rũ đầy cá tính của nữ sinh Đắk Lắk

Gia Thùy bày tỏ quan điểm phẫu thuật thẩm mỹ không phải là xấu, vì ai cũng có mưu cầu được trở nên đẹp hơn.

Nét quyến rũ đầy cá tính của nữ sinh Đắk Lắk

Từ nhỏ, nữ sinh đã đam mê hội họa, quan tâm đến những không gian đẹp và mong muốn sáng tạo những không gian hoàn hảo

Nét quyến rũ đầy cá tính của nữ sinh Đắk Lắk

Quan điểm sống của Gia Thùy là “Sống hết mình nhưng không để đánh mất chính mình”.

Hồng Minh
Chia sẻ: Facebook , Google
Bình luận FaceBook