truyen teen, truyen tieu thuyet Diễn Đàn Thảo Luận Dành Cho Các Bạn Thích Đọc Truyện Admin Mới Open, Các Bạn Tham Gia Và Đăng Kí Tại Đây Nha!


Đọc truyện , truyện teen, Truyện Tiểu thuyết, Truyện ngắn
Wap Đọc Truyện Teen, Truyện Tiểu Thuyết Full
HOMECHAT

Wap Đọc truyện trên điện Thoại, truyện sex, wap TRUYỆN Teen hay ,truyện teen full, đọc truyện sex, Truyện Tiểu Thuyết hay, Truyện ngắn hay.Là trang đọc truyện Lớn nhất Việt Nam các bạn có thể tìm thấy bất cứ truyện nào
Chỉ đọc

 Truyện Tiểu Thuyết - Bảo Vật Giang Hồ - Tô Tố

  SuPerTruyen (Khách)
17.04.2013 / 13:28
Bảo vật giang hồ

Tác giả: Tô Tố

Độ dài: 21 chương + 1 phiên ngoại

Thể loại: Ngôn tình, cổ trang, hài hước, lãng mạn, trinh thám

Tình trạng sáng tác: Đã hoàn thành

Nguồn: tieuyenluv.wordpress.comLưu ý: Truyện được đưa lên với mục đích chia sẻ phi lợi nhuận nhằm giúp cộng đồng yêu thích truyện tiểu thuyết, các bạn không có điều kiện đọc truyện do giới hạn về ngôn ngữ, địa phương, điều kiện tìm mua sách.. có thể tiếp cận và đọc truyện.

Topkute.Net không chịu trách nhiệm về bản quyền tác giả cũng như bản quyền chuyển ngữ.
Topkute.Net tôn trọng các dịch giả, cộng đồng yêu thích tiểu thuyết cũng như những bạn đã biên tập, gõ lại truyện tại các nguồn truyện lớn như e-thuvien, Stent, e-booklist, tangthuvien... và các wordpress cá nhân khác bằng cách giữ nguyên link gốc truyện được các bạn upload, hoặc đề tên dịch giả, biên tập...

Tất cả ebooks trên truyenngan.com.vn - mục tiểu thuyết đều được download miễn phí.

Thành phần:

Nhân vật nữ chính ngốc nghếch như heo, một nhân vật nam có vẻ ngoài lạnh lùng nhưng trái tim ấm nóng, một nam nhân si tình song bụng dạ nhỏ nhen, một thiếu hiệp tự cao tự đại, cùng một số nhân vật phụ đôi lúc điên khùng, đôi khi biến thái...

Đây là chốn giang hồ hỗn độn, phức tạp, là nồi cháo bát bảo nấu mãi mà không nát!

Một truyền kỳ đáng quý nhất, ngớ ngẩn nhất, buồn cười nhất, lãng mạn nhất của Vi Tiểu Bảo phiên bản nữ. Một chuyện tình đậm chất giang hồ, làm chấn động mọi thanh niên nam nữ trong thiên hạ. Một người con gái ngốc nghếch khơi dậy cả một trận sóng gió kinh thiên động địa nhưng đáng quý vô ngần, là bảo vật vô giá mà cả ba đại mĩ nam đứng đầu bảng xếp hạng thiếu hiệp ưu tú đều dốc lòng theo đuổi.

Cười ra nước mắt, trinh thám thần bí, tình yêu sâu đậm... tất cả đều có trong Bảo vật giang hồ!

Tiêu Ngũ Thập Lang tên thật là Tiêu Ngũ Thập Nương, thân là phận nữ nhi nhưng tính cách lại đậm chất nam nhi, là đứa con gái duy nhất của hơn mười đời tổ tông nhà họ Tiêu nổi tiếng giàu có ở đất Dương Châu, Giang Nam, đồng thời là đứa con thứ năm mươi của Tiêu lão gia, vậy nên Tiêu lão gia vô cùng yêu chiều, sủng ái cô con gái rượu này.

Ngũ Thập Nương tính tình tinh nghịch, kì quái, thường lấy việc trêu chọc các mĩ nam làm thú tiêu khiển, trong vòng phạm vi một trăm dặm quanh nơi cô sinh sống, tiếng xấu đồn xa, không ai không biết!

Căm ghét cuộc hôn nhân được sắp đặt với Đoạn Thủy Tiên, Ngũ Thập Nương phẫn nộ bỏ nhà ra đi, từ đó bắt đầu gia nhập vào chốn giang hồ, rồi đoạt được Linh Tê Bảo Kiếm trong truyền thuyết bấy lâu.

Kiên quyết đi theo truyền thống "tốt đẹp" xưa nay – "Nơi nào có Ngũ Thập Lang, nơi đó nhất định sẽ có chuyện vui để xem", cô bị cuốn vào một loạt những vụ huyết án li kì, thần bí. Ngũ Thập Lang đã dùng tư duy khác người cùng những phương thức lạ thường, độc đáo để điều tra ngọn ngành các vụ huyết án ấy và cũng lấy đó làm thú tiêu khiển.

Cùng lúc này, các thiếu hiệp anh dũng, tuấn tú chốn giang hồ như Lạc Cẩm Phong, Lãnh Vô Song, Đoạn Thủy Tiên... lần lượt xuất hiện, khó lòng tránh khỏi nảy sinh những tình cảm phức tạp "cắt chẳng đứt, gỡ thêm rối" với Ngũ Thập Nương.

Kẻ đại ma đầu đứng sau tất cả những huyết án trên giang hồ này rốt cuộc là ai?

Ngũ Thập Nương sẽ dành tình cảm cho người nào?

Chúng ta hãy cùng nhau đón xem nhé!
Chương 01 - Mở đầu

Tiêu gia là một đại gia đình đầy bản lĩnh! Chưa kể đến những việc khác, chỉ bắt đầu nói từ đời lão tổ tông của lão tổ tông, Tiêu gia chưa từng có một mụn con gái nào cả, tất cả đều là con trai hết. Từ đời này đến đời kia, cho tới Tiêu lão gia lúc này, tổng cộng đã được mười lăm đời. Tổ tiên nhà họ Tiêu có răn dạy rằng, để gia đình có được mụn con gái, mỗi một đời con cháu nhà họ Tiêu sau này đều phải "nỗ lực hết mình, đến chết mới thôi"!

Không sinh con cho tới sức tàn lực kiệt thì không được dừng lại! Cuối cùng, đến năm Tiêu đại lão gia tròn năm mươi tuổi, Tiêu gia đã có được một mụn con gái. Cả gia đình vô cùng vui mừng, hân hoan hỉ hả. Thậm chí Tiêu lão gia còn tổ chức cả một nghi lễ "rửa tay chậu vàng" rôm rả, thịnh soạn để đánh dấu ngày mình "quy ẩn giang hồ", từ nay sẽ không phải tiếp tục vất vả, tận tụy "gieo mầm cây trái" nữa! Trong nghi lễ "rửa tay chậu vàng" long trọng đó, Tiêu đại lão gia cao hứng, hoan hỉ đặt tên cho con gái của mình là... Tiêu Ngũ Thập Nương, coi như một mốc kỉ niệm cả đời "nỗ lực hết mình, đến chết mới thôi", hết lòng tuân theo lời răn của tổ tiên.

Tất cả các thê thiếp của Tiêu lão gia đều nước mắt long lanh, vui mừng quá đến nỗi xúc động bật khóc. Từ hôm đó, yến tiệc kéo dài không ngừng đến mười ngày sau mới thôi. Cả thành Dương Châu hoan hỉ vô song. Rất nhiều năm sau, vẫn có người cảm khái mà nhớ lại, tự hỏi: "Tại sao Tiêu đại lão gia sau khi sinh đứa con trai thứ năm mươi thì "rửa tay chậu vàng"? Rõ ràng là vẫn còn biết bao nhiêu thê thiếp, vẫn có thể tiếp tục nỗ lực được mà, dù gì thì sản nghiệp nhà họ Tiêu vô cùng vô tận!" Thê thiếp hay sản nghiệp, những thứ này đều không phải là trọng điểm... Điều quan trọng là giữa "Lang" và "Nương", tất cả mọi người đều nhớ rằng đó là "Ngũ Thập Lang".

Tại sao ư? Đơn giản là vì Tiêu lão gia đã sinh được rất nhiều con trai nên mọi người lãng quên luôn sự thật rằng ông có thể sinh con gái. Bởi vậy, trong ánh mắt của tất cả người ngoài, Tiêu lão gia có chẵn năm mươi người con trai. Và đứa bé nhất chính là... Tiêu Ngũ Thập Lang! Chương 1 Ngũ Thập Lang đào hôn "Ngũ Thập Lang, huynh đang nghĩ cái gì thế?" "À, đương nhiên là mĩ nhân rồi!" Gió nhẹ cất lên, đưa những bông hoa cỏ lau bay khắp cả thành Dương Châu, rạo ngợp khắp trời, trông chẳng khác nào đợt tuyết đầu tiên khi mùa xuân đến. Trên lầu hai của Nhất Phẩm Hương, có hai thiếu niên trẻ tuổi đang tựa cửa ngắm mây trời. "Huynh đang nghĩ đến tiểu thiếu gia nhà họ Đoạn sao?" "Ừm... Hắn ta cũng có thể coi là một mĩ nhân...".

Đang vô cùng hứng khởi, người này vừa nói chuyện vừa ngồi bè ra cả ghế, không ngừng ném hạt đậu phộng lên không trung rồi há miệng đón lấy. Bản thân người này xem chừng đang chơi rất cao hứng! "Ngũ Thập Lang, tại sao Tiêu bá lại chọn một người đàn ông cho huynh nhỉ?". Người cất tiếng hỏi
1 2 3...141 »

Đọc truyện , truyện sex, Truyện ngắn, Truyện Tiểu thuyết, truyện sex hay truyện teen,wap truyen-down truyện tình yêu, đọc truyện ma,wap truyen-down truyện cười


Tags:

Truyện Tiểu Thuyết,

Bảo Vật Giang Hồ - Tô Tố,

Lượt xem: 39668
Chia sẻ:
BB Code:

Link:
Bài Viết Tương Tự
» Truyện Tiểu Thuyết : Cõi Luân Hồi [Lượt xem: 995]
» Truyện Tiểu Thuyết - Sam Sam Đến Đây Ăn Nè [Lượt xem: 36426]
» Truyện Tiểu Thuyết - Ta Muốn Lái Xe Benz - Kim Huyên [Lượt xem: 13579]
» Truyện Tiểu Thuyết - Tốt Nghiệp Rồi Kết Hôn Thôi [Lượt xem: 50224]
» Truyện tiểu thuyết- : Anh, em sai rồi [Lượt xem: 7608]
Chủ đề ngẫu nhiên
» Truyện Trinh Thám - Những Cuộc Phiêu Lưu Của Sherlock Holmes [Lượt xem: 26795]
» Truyện Teen - LẦN THỨ HAI YÊU EM ! [Lượt xem: 6772]
» Truyện Kiếm hiệp Yêu truyền kiếp [Lượt xem: 2344]
» Truyện Teen - Khoảng cách tình yêu ! [Lượt xem: 7120]
» Truyện Sex - Những Bài Học Dành Cho Ngừơi Lớn [Lượt xem: 9533]
wap doc truyen sexTrang chủ
truyen teen, truyen tieu thuyet Hỗ Trợ
truyen teen, truyen tieu thuyet, wap doc truyen, truyen sex truyen teen
truyen teen, truyen tieu thuyet, doc truyen, truyen, truyen sex Email: congtri4444@yahoo.com

U-ON
nhoc con de thuong, doi thu cua dai ca nho dang get... , ban chat hotgirrl