truyen teen, truyen tieu thuyet Diễn Đàn Thảo Luận Dành Cho Các Bạn Thích Đọc Truyện Admin Mới Open, Các Bạn Tham Gia Và Đăng Kí Tại Đây Nha!


Đọc truyện , truyện teen, Truyện Tiểu thuyết, Truyện ngắn
Wap Đọc Truyện Teen, Truyện Tiểu Thuyết Full
HOMECHAT

Wap Đọc truyện trên điện Thoại, truyện sex, wap TRUYỆN Teen hay ,truyện teen full, đọc truyện sex, Truyện Tiểu Thuyết hay, Truyện ngắn hay.Là trang đọc truyện Lớn nhất Việt Nam các bạn có thể tìm thấy bất cứ truyện nào
Chỉ đọc

 Truyện Teen - Lọ Lem Ngố Và Hoàng Tử Ngốc

  SuPerTruyen (Khách)
19.05.2013 / 19:41
hội đen kia chứ. Nghĩ rồi Xu lại quay lên chăm chú học bài .
CHAP 5: NGƯỜI QUEN
.
Một tuần học trôi qua, Xu đã làm quen được với môi trường sống ở nơi thành phố lớn này, nhưng Xu cảm thấy buồn. Anh Xu là cảnh sát, công tác suốt, không có thời gian ở nhà trò chuyện với Xu. Nguy hiểm xung quanh anh luôn rình rập, nhưng anh Xu nhất quyết theo nghề, bố mẹ cũng vì yêu nghề mà bỏ Xu với anh mà đi. Xu rất sợ anh bỏ Xu đi.

- TING TOONG..TING TOONG

Chạy vội ra mở cửa, là anh trai Xu, anh đã về.

- Anh, hì hì.

Cốc nhẹ vào đầu Xu một cái, anh trai đưa cho Xu hộp quà. Lần nào anh Xu đi công tác về anh cũng mua quà cho Xu. Chắc để an ủi Xu vì đã để Xu ở nhà một mình, một phần cũng rằng là anh Xu đã trở về bình an.

- Em cảm ơn anh, lần này là quà gì ?? hồi hộp lắm à nghen.

- Xời ơi. Xem thì mở ra, còn hỏi nữa, học hành thế nào?? trường đó tốt không??

- Cũng tốt. _tốt gì mà tốt, từ khi vào học lớp với Nhật Long, ngồi cùng bàn, mọi chuyện đã không ổn chút nào. Mặc dù Xu ngây ngô nhưng Xu rất cứng rắn, nhưng Xu vẫn thấy rất khó chịu khi học sinh trong trường ngày nào cũng đến quấy rối Xu chỉ vì ngồi cạnh Nhật Long. Còn Nhật Long thì cứ tỏ ra bình thường, lạnh lùng, coi như chẳng có chuyện gì. Xu đến phát ốm mất.

6h20'

Hôm nay anh trai Xu ở nhà. Xu dậy sớm hơn hẳn làm Thu Lam cũng ngạc nhiên.

- Ngạc nhiên chưa.. hố hố

- Hở??

- Sao dậy sớm thế, bình thường sáng sớm đi học lúc nào Lam này cũng chờ bà mất ít nhất cũng 15phut. Hôm nay đúng giờ nhỉ. Lên xe đi.

- Chọc quê tớ hả??

- Đâu dám.

Hôm nay Xu và Lam đến lớp sớm hơn bình thường. Nhưng hình như có sự khác thường đang diễn ra. Xu rất nhạy cảm, cô chỉ cần quan sát là nhận ra sự khác lạ với bình thường.

- Ồ, Diệp Linh về rồi kìa_ cả một sân trường ồn ào náo nhiệt khi có sự xuất hiện của một cô gái.

- Ai vậy?_Xu hỏi nhỏ Thu Lam

- Cậu không biết sao? À tớ quên mất, cậu mới vào trường nên không biết. Con bé đó học lớp 11 sau mình một khóa, tên là Diệp Linh, nhà của một đại gia họ Hoàng rất tiếng tăm ở đây, nó còn được mệnh danh là " bà hoàng thời trang " ở trường này đấy, nhưng điều này tớ nói ra chắc cậu phải kinh ngạc hơn, Diệp Linh là em gái của Nhật Long đấy.

- Em Nhật Long ư??

- Ừ, mấy bữa trước nó đi du lịch, hôm nay chắc mới về. Gia cảnh giàu có, việc nó đi chơi cô thầy sẽ phủ nhận chuyện đó, thay vào đó là thông báo nó đi chữa bệnh. Học tập thì chẳng đâu vào đâu, chẳng bằng một phần mười của Nhật Long anh trai nó nhưng mà thành tích luôn cao. Đúng là con nhà giàu có khác.

- Đúng là lạ thật, nhưng mà Diệp Linh thật xinh xắn. Đúng là anh em nhà họ Hoàng. Chậc chậc._ Nếu anh là hoàng tử thì chắc cô em là công chúa trường này. Xu nghĩ thầm.

- Nó mà đi vắng là thiên hạ thái bình. Hễ cứ về là như ôn dịch xuất hiện, náo loạn tất cả! Coi vậy tiểu thư thế thôi chứ nó quậy dữ lắm. Diệp Linh là loại người ghê gớm, không dễ dây vào, nếu mà chơi nó thì sau này cũng khó sống lắm đây.

Hôm nay lại có tiết kiểm tra, giờ ra chơi Xu tranh thủ ôn bài, Nhật Long nhìn Xu lắc đầu mỉm cười. Xu và Nhật Long ngồi cùng bàn nhưng chẳng ai bắt chuyện với ai. Nhật Long vẫn như thế, cái dáng vẻ lạnh lùng và ít nói ít cười luôn làm cho các nữ sinh trong trường phải ngây ngất, ngày ngày vào giờ ra chơi nữ sinh luôn đứng nhìn qua cửa sổ mong mình sẽ lọt vào mắt vị hoàn tử lạnh lùng.

- ANH NHẬT LONG_ là tiếng nói của Diệp Linh, từ ngoài cửa lớp Diệp Linh chạy ùa vào, bọn con gái thần tượng vị hoàng tử đứng ngoài cửa lớp ỉu xìu mặt lại, lần lượt đi về lớp. Diệp Linh hôn nhẹ lên má anh trai. Xu cảm thấy hơi khó hiểu, những gì vừa xảy ra trước mắt Xu không giống như tình cảm anh em.

- Em làm gì thế? Có thôi đi không. _ Nhật Long tỏ ra bực mình với hành động thái quá của Diệp Linh trước mặt mọi người. Nhưng hình như chuyện này quen thuộc đối với họ thì phải, họ không tỏ ra ngạc nhiên cho lắm.

- Em nhớ anh chút không được sao_ Diệp Linh nũng nịu, quàng tay qua cổ Nhật Long, ghé sát vào tai cậu.

- Thôi ngay_ Nhật Long tức giận, lúc này Diệp Linh mới buông tay ra, mặt cô tái đi nhưng hiện rõ trên khuôn mặt vẻ đầy căm phẫn.

- Gì mà anh phải giận đến thế, hừm_ Cô bực mình, định bỏ về lớp nhưng nhìn thấy Xu, cô dừng lại. Ánh mắt tỏ ra khinh bỉ, đùa cợt nhìn Xu rồi thốt ra một câu lạnh lẽo nhưng lại như tạt một gáo nước vào Xu. - Lọ lem nào đây??

- Lọ lem??

- Giả nai ghê nhỉ? Không qua được mắt tôi đâu, muốn tiếp cận "hoàng tử" phải không?

- Tôi không có. Đề nghị bạn nên lịch sự khi nói chuyện.

- Lịch sự?? Thế này ?? _Vừa nói Diệp Linh đưa cánh tay lên định tát Xu nhưng lúc này Nhật Long mới lên tiếng.

- Làm gì thế? em thôi ngay đi. Về lớp.

- Anh? _Diệp Linh quay gót đi ra khỏi lớp, nhưng vẫn không quên ném ánh nhìn sắc lẻm về phía Xu như muốn nói " hãy đợi đấy ".


Lại một ngày mệt mỏi trôi qua, lại thêm một chuyện rắc rối khó hiểu trong đầu Xu. Xu cảm thấy thật mệt mỏi.

- Đang nghĩ gì thế??_ Thấy Xu từ lúc đi về với Lam đến giờ Xu không nói gì, Thu Lam cất tiếng hỏi Xu phá tan bầu không khí im lặng bấy giờ.

- Không có gì. Mà tớ thấy anh em nhà họ Hoàng kia lạ lắm.

- Thế mà bảo không nghĩ gì. Chuyện lúc sáng ấy à??

- Ừ..Lam không thấy 2 người họ lạ sao? Mà tớ đã làm gì để Diệp Linh đối xử như vậy cơ chứ??

- Vì cậu ngồi cạnh Nhật Long-hoàng tử anh trai nó. Mà chuyện nó đối thế nào với anh trai nó chúng tớ cũng quen rồi. Chắc nó không thích ai đến gần anh trai yêu quý của nó. Cậu có thấy lúc nó bước vào lớp mình có gì lạ không?

- Hình như bọn con gái sợ Diệp Linh._Suy nghĩ một lát, Xu như nhớ ra chuyện

- Đúng vậy, Diệp Linh ghét mấy đứa con gái cố gần "hoàng tử" đấy, mà nó đã ghét thì không yên với nó được đâu. Chắc nó hiểu nhầm cậu tiếp cận hoàng tử, vì vậy lúc sáng nó mới gây khó dễ với cậu. Cậu nên cẩn thận với nó.

- Không hẳn giống tình anh em ruột thịt cho lắm_ Buông một lời nhận xét, Xu vào nhà và không quên nháy mắt tinh nghịch chào cô bạn thân.

Thu Lam lắc đầu, có vẻ như Xu không hề quan tâm đến lời cảnh cáo của Diệp Linh cũng như chẳng hề để ý đến lời nhắc nhở của Lam.CHAP 6: LÀM ƠN MẮC OÁN
13h4'

Diện cho mình một bộ đồ khá xinh xắn, thêm đôi dày bup bê mà anh Xu tặng cho nữa, chiếc váy dài đến đầu gối, búi tóc cao lên để lại phần
« 2 3 4 5 6...22 »

Đọc truyện , truyện sex, Truyện ngắn, Truyện Tiểu thuyết, truyện sex hay truyện teen,wap truyen-down truyện tình yêu, đọc truyện ma,wap truyen-down truyện cười


Tags:

Truyện Teen,

Lọ Lem Ngố Và Hoàng Tử Ngốc,

Lượt xem: 28186
Chia sẻ:
BB Code:

Link:
Bài Viết Tương Tự
» Truyện Teen - Ê ... Hot Boy , Đường Tưởng Muốn Làm Gì Thì Làm Nha (Tanteisenseinhi) - Phần 3 [Lượt xem: 8063]
» Truyện teen Chúng Ta Là Gì Của Nhau? [Lượt xem: 845]
» Đọc Truyện Teen - Vợ Ơi! Chào Em [Lượt xem: 55929]
» Truyện teen Là Gái... Không Phải Gay! [Lượt xem: 4402]
» Siêu quậy trường K.W [Lượt xem: 9497]
Chủ đề ngẫu nhiên
» Truyện Ngắn - Cưới, Sao Phải Cuống [Lượt xem: 1423]
» truyen sex mai dam – làm tình với dì [Lượt xem: 4879]
» Truyện Sex Hay Làm tình với người tình nơi hoang vắng – Truyện 18+ [Lượt xem: 2896]
» Truyện Sex Sơn ơi hãy chơi em bằng hậu môn đi [Lượt xem: 1184]
» Truyện Ngắn - Tình Yêu Cách Hạnh Phúc Bao Xa [Lượt xem: 1466]
wap doc truyen sexTrang chủ
truyen teen, truyen tieu thuyet Hỗ Trợ
truyen teen, truyen tieu thuyet, wap doc truyen, truyen sex truyen teen
truyen teen, truyen tieu thuyet, doc truyen, truyen, truyen sex Email: congtri4444@yahoo.com

U-ON
nhoc con de thuong, doi thu cua dai ca nho dang get... , ban chat hotgirrl