truyen teen, truyen tieu thuyet Tải Clip phim sex đôi học sinh nam nữ đi nhà nghi làm tình
truyen teen, truyen tieu thuyet Em gái nhật hứng tình bản full HD tải về ngay


Đọc truyện , truyện teen, Truyện Tiểu thuyết, Truyện ngắn
Wap Đọc Truyện Teen, Truyện Tiểu Thuyết Full
HOMECHAT

Wap Đọc truyện trên điện Thoại, truyện sex, wap TRUYỆN Teen hay ,truyện teen full, đọc truyện sex, Truyện Tiểu Thuyết hay, Truyện ngắn hay.Là trang đọc truyện Lớn nhất Việt Nam các bạn có thể tìm thấy bất cứ truyện nào
Chỉ đọc

 Truyện Sex Phá Trinh - Phá Trinh Cháu Vợ

  SuPerTruyen (Khách)
22.04.2013 / 11:06
truyen sex Phá trinh cháu vợ Nó ở với vợ chồng tôi đã được hơn 3 năm kể từ ngày cha nó vào tù. Khi còn tại vị, cha nó là giám đốc công ty thương mại tỉnh, vì vướng vô ba cái chuyện tham nhũng nên bị sập bẫy. Mẹ nó- là chị vợ tôi là nha sĩ, bây giờ phải vừa tần tảo để hàng tuần thăm chồng, vừa phải nuôi con ăn học. Lúc cha nó bị bắt, mẹ nó phải tìm chỗ gởi con để nó tránh bị người đời dèm pha. Vì thế, nó đã đến với vợ chồng chúng tôi. Con nhỏ lai Tàu trông ngồ ngộ, khá là dễ thương, nhưng ngặt nỗi nó mớ hơn 12 tuổi, cái tuổi còn ngây thơ trong trắng như tờ giấy.

Đã 3 năm qua, truyen sex con bé quen dần với cuộc sống xa nhà, thêm vào đó là vợ chúng tôi xem nó như con, vì chúng tôi chỉ có đứa con trai. Còn tôi thì xem nó như đứa em gái vậy. Nó chơi thân với đứa con nhỏ 3 tuổi của tôi, và nghiện luôn cả tôi. Tuy là dượng, nhưng tôi đối xử với nó rât thân mật, gần như không có khỏang cách về địa lý, cũng như tâm sinh lý. Lúc mới đến nó mới 8 tuổi, nên chúng tôi coi nó là con nít, rồi quen dần cho đến bây giờ vẫn chưa bỏ được.Phá trinh cháu vợ Vợ tôi hiền, nhân hậu, thấy chồng mình cưng chìu đứa cháu vợ thì cũng vui vẻ, an tâm, không hề thắc mắc. Sau này tôi không còn tắm cho nó nữa, tức là không nhìn trực tiếp vào cơ thể, nhưng tôi cảm nhận được qua từng cử chỉ. Con bé bây giờ điệu hẳn ra, nhí nhảnh nũng nịu chỉ với tôi, hình như nó biết tôi thích con gái làm nũng hay sao ấy ! Tôi nhìn nó mà tim đập rộn ràng, chẳng lẽ tôi muốn gì ở nó chăng? Đúng vậy, từng đường nét trên cơ thể nó ngày một lộ rõ, con bé bây giờ có dáng gớm! Một bữa nó đem chuyện hỏi tôi :

phá trinh cháu vợ

- Dượng Út ơi, cho con hỏi nhỏ cái này.

Nó bá vào vai tôi như còn con nít. Một cảm giác truyen sex mềm mại đang dựa vào lưng tôi, nhưng nó nào có biết. May mà nó lựa lúc vợ tôi không có nhà, nên tôi mặc sức hưởng thụ cái cảm giác ngọt ngào này.

- Có chuyện gì vậy con nhóc- Tôi thường gọi nó vậy, nó khoái lắm

- Tại sao con gái phải mặc nhiều lớp áo, nhiều lớp quần vậy dượng Út? Hôm này dì Út mua cho con cái này, dì bắt con phải mặc, nhưng con thấy nó cồm cộm làm sao ấy.

Bây giờ tôi mới nhìn kỹ, thì ra đó là áo ngực và quần lót. Chắc vợ tôi thấy nó nở nang nên muốn che đậy? Tôi lừa phỉnh

- Nếu khó chịu thì khi nào có dì Út hay đi học thì mặc, còn không thì thôi, dượng không méc dì đâu.

Vợ tôi đúng, nếu truyen sex không mặc áo ngực, chắc ra đường con trai nhìn nó, ăn tươi nó mất. Chưa hẳn là nở nang, nhưng nó đã ló dạng tự thủa nào. Nó thường đội lớp áo mỏng tạo thành cái đỉnh họn nơi ấy, hèn chi nảy giờ nó tựa vào lưng tôi, chà tơi? chà lui thấy?đã gì đâu. Tôi kéo đầu nó vào hôn cái “chụt”, con nhỏ thụt đầu lại trêu tôi:

- Ý ẹ, con chưa gội đầu đó, thơm dữ hôn!!!

Nó vừa nói vừa chạy lòng vòng sân nhà. Tôi hứng tình chạy theo ôm ghì nó lại.

- Cho nhỏ chết luôn nè, chết nè?

Tôi vừa hôn vừa nói để lấp đi cái vẽ không tự nhiên của tôi. Chúng tôi thường giỡn như vậy mỗi khi vợi tôi đi vắng, nhưng gần đây tôi có hơi mất bình tĩnh mỗi khi kéo nó vào lòng. Tôi hôn lên mặt, lên cổ rồi lướt nhẹ qua má qua môi. Tôi muốn hôn thật mạnh trên đôi môi của bé, nhưng có gì ràng buộc chăng? Còn con bé thì cứ ngây thơ cười hăng hắc, vì tôi làm bé nhột, bé cứ cựa quậy mình vô hạ bộ của tôi, làm cho tôi đứng sững lên, tiếc rằng tôi chưa có dịp.

Ngày này qua ngày khác, tôi tận mắt chứng kiến con nhỏ thay da đổi thịt. Tôi muốn, nhưng bằng cách nào đây? Tôi quyết chí thu phục được con bé. Một đêm, sau khi cùng vợ làm một tiệc trên giường, chờ cho vợ ngủ tôi mò lên thăm con. Đó là chuyện bình thường ở huyện. Con trai tôi cho ra ngủ riêng với con bé từ khi thôi bú. Nó xem ra cũng thân với chị. Chúng tôi cho hai chị em ngủ chung, con bé đã lớn, có thể lo cho em nó được. Tôi lên ngủ với con là chuyện bình thường. Có đêm thì chỉ đầu hôm, truyen sex có đêm thì ngủ quên luôn trên đó. Vợ tôi không hề thắc mắc.

Tôi đến bên giường thì hai đứa chúng nó đã ngủ. Tôi đẩy con bé vào xích bên trong, nó cựa mình thức giấc.

- Dượng đó hả?

Tôi cúi mình hôn lên tráng nó, cũng là chuyện thường tình. Tôi muốn cái gì cũng là chuyện thường tình để nó không phản kháng, vì đó là chuyện thường tình. Tôi rờ xuống nệm rồi nói :

- Hà hà, nệm bị ướt rồi, em hay chị đây?

Con bé ban đầu còn ngáy ngủ nghe chưa rõ, khi tôi cố tình lập lại, con bé nũng nịu :

- Hỏng phải con đâu à nghen, chắc em bé quá hả ?

Tôi giả vờ kiểm tra quần con trai tôi. Tôi biết chắc rằng thằng cu không bao giờ tè trong quần (nó giống tôi). Tôi cầm tay con bé đưa sang quần thằng cu rồi tuyên bố :

- Này nghen, thằng nhóc không ướt, ở đây chỉ có hai chị em thôi, chắc chắn là con nhỏ chứ không ai.

Tôi vừa nói vừa đưa tay bẹo gó má nó. Nó nhỏng nhẻo

- Hỏng có mà?

- Cho kiểm tra mới tin

- Thì được thôi.

Tôi đưa tay định rờ lên vùng cấm, nhưng lại nói:

- Nếu quần bé ướt thì bé thua gì nào ?

- Thua gì cũng được!

- Nếu bé thua, thì mỗi bữa cho dượng kiểm tra và hun một cái, chịu hôn?

Con bé chắc đã tự kiểm tra, truyen sex nên tuyên bố chắc nịch. Tôi rờ bên ngoài quần thì thấy không có nước, quá đúng!

- Thấy chưa, con nói không có mà dượng hỏng chịu

- Chờ chút đã

Vì bị hút vào cuộc chơi, nên con bé không phảng kháng gì khi tôi nhè nhè luồn tay vào bên trong quần. Theo kinh nghiệm của tôi thì con bé đang sưng lên, ban đêm ngủ mà. Tôi hơi ngạc nhiên vì cái tuổi này ở con trai thì ngỏng lên trời, còn con gái thì như vầy sao ? Tôi nhẹ nhàng lướt tay ngang dọc, đây là hai mép. Tôi nghịch ngợm banh nhẹ nó ra, con bé oằn người, nó đang có cảm giác lạ ! Tôi tiếp tục rà tay thăm dò từng vùng đá?, những sợi lông măng đang chờ cơn mưa xuân sẽ bùng dậy. Tôi nắm một sợi giật mạnh để kiểm tra sự nhạy cảm của con gái, con bé đau điếng nân mông lên , la một tiếng “á!”. Tôi suỵt ra dấu cho con bé không được la, sợ thằng cu tôi giật mình, nhưng chủ yếu là tôi sợ bà vợ tôi nghe thấy. Tôi vuốt tay dọc theo hai bên háng. Con nhỏ không hiểu chuyện gì hỏi tôi :

- Dượng kiếm cái gì vậy ?

- Đang kiếm nước, sắp có rồi

Tôi nói vậy vì hy vọng rằng với bàn tay của tôi, đố con nhỏ nào mà không ra nước. Tôi tiếp tục vuốt ve. Đấy là tôi chưa vội thọc tay vào hòn đảo, chớ không làm sao con nhỏ chịu
1 2 3 »

Đọc truyện , truyện sex, Truyện ngắn, Truyện Tiểu thuyết, truyện sex hay truyện teen,wap truyen-down truyện tình yêu, đọc truyện ma,wap truyen-down truyện cười


Tags:

Truyện Sex Phá Trinh,

Phá Trinh Cháu Vợ ,

Lượt xem: 50983
Chia sẻ:
BB Code:

Link:
Bài Viết Tương Tự
» Truyện Sex Đêm Dại Phá Trinh 15 Đứa Gái [Lượt xem: 1708]
» Truyện Sex Phá Trinh - Bước Chân Thầm Lặng [Lượt xem: 30059]
» Truyện Sex Phá Trinh - Chuyện Thằng Ngốc Biết Địt [Lượt xem: 29387]
» Truyện Sex - Mất Trinh [Lượt xem: 38641]
» Truyện Sex Cô Gái Chạy Loạn [Lượt xem: 447]
Chủ đề ngẫu nhiên
» Võ Đạo Cuồng Chi Thi [Lượt xem: 1409]
» Truyện Cổ Tích - Hanxơ Sắt [Lượt xem: 2537]
» Truyện Kiếm Hiệp : Người đẹp thành phiên ngung [Lượt xem: 261]
» Truyện Ngắn - Người Yêu Cũ... [Lượt xem: 1731]
» Truyện Dài - Cuộc Hôn Nhân Thú Vị [Lượt xem: 6932]
wap doc truyen sexTrang chủ
truyen teen, truyen tieu thuyet Hỗ Trợ
truyen teen, truyen tieu thuyet, wap doc truyen, truyen sex truyen teen
truyen teen, truyen tieu thuyet, doc truyen, truyen, truyen sex Email: congtri4444@yahoo.com

nhoc con de thuong, doi thu cua dai ca nho dang get... , ban chat hotgirrl