Đọc truyện , truyện teen, Truyện Tiểu thuyết, Truyện ngắn
Wap Đọc Truyện Teen, Truyện Tiểu Thuyết Full
HOMECHAT

Wap Đọc truyện trên điện Thoại, truyện sex, wap TRUYỆN Teen hay ,truyện teen full, đọc truyện sex, Truyện Tiểu Thuyết hay, Truyện ngắn hay.Là trang đọc truyện Lớn nhất Việt Nam các bạn có thể tìm thấy bất cứ truyện nào
Chỉ đọc

 Đọc Truyện Teen - Thằng bạn cùng bàn Full

  ducanh (Khách)
24.01.2013 / 11:33
Có một bí mật nhỏ

Giấu ở trong ngăn bàn ♫


Nếu chỉ được phép dùng một từ để nói về tổ bốn lớp 1/7 phổ thông trung học Hae BuRu, hẳn phải dùng từ : rắc rối !

Hồi đầu năm, lúc mới chân ướt chân ráo vào trường, trong khi đứa nào đứa nấy đều e dè, chỉ dám lấm lét nhìn nhau thì phía góc lớp đã có một giọng nam vang lên ông ổng như tiếng thùng thiếc bể :

- A~ YunHo ! Sao nghe bọn lớp cũ mày bảo mày thi CheonAh cơ mà ! Chắc rớt nên xuống trường này hả ?

- Ừa, sơ sảy tí xíu. Mà tao không nghĩ lại gặp mày ở đây, không ngờ mày đỗ cao trung cơ đấy ! Đúng là học tài thi phận nhỉ ?

Chẳng là, hai tên ngồi bàn cuối này - Jung YunHo và Kim JaeJoong - ngày xưa học chung trường cấp hai, tuy cùng khối nhưng khác lớp, chỉ nói chuyện với nhau vài lần sau mấy trận bóng giao hữu của khối, cũng chẳng thân quen gì ; nhưng khi bước vào lớp mới toàn người lạ thế này, thôi thì cũng coi như có chút quan hệ.

Một thầy trung tuổi, bụng phệ lặc lè bước vào lớp, nhìn đám học sinh một hồi rồi chắp hai tay ra sau lưng, hắng giọng :

- Thầy là Kang HoDong, chủ nhiệm lớp các em, phụ trách bộ môn Toán. Cổ nhân đã có câu "trước lạ sau quen", thầy mong các em vì thế hãy mạnh dạn lên, đừng ngại ngùng gì cả. Hơn nữa, chúng ta đã là người một lớp, cũng như người trong gia đình, mọi người nên hòa đồng, đoàn kết, yêu thương nhau...

Lớp học bỗng vang lên những tiếng xầm xì kiểu như : "Ôi, thầy bị hói !" hay "Trông thầy cứ hao hao ông Ok hàng xóm nhà tao !" ; đương nhiên bàn cuối cũng không phải ngoại lệ :

- Thầy không nói chắc tớ tưởng thầy dạy Văn quá. Thầy nói nhiều ghê ! - JaeJoong vừa nói vừa lấy tay kéo kéo tóc bạn nữ ngồi trước mình.

Bạn nữ bàn trên quay lại, cười mím chi. Ôi, người đẹp ! Tóc dài, da trắng, mặt trái xoan, mắt to, cười duyên nữa. JaeJoong ngẩn người ra một hồi rồi quay sang YunHo mà thì thầm :

- Mày ơi, bạn này xinh quá, nhìn không đã có cảm hứng học tập rồi !

YunHo bĩu môi một cái dài thật dài rồi khinh khỉnh quay đi. Thấy vậy, JaeJoong huých khuỷu tay vào mạng sườn YunHo rồi đấm thùm thụp vào cánh tay thằng bạn tội nghiệp :

- Thích thái độ với tao à ?

Tiếng chí chóe của bàn cuối và tiếng xầm xì của lớp bị tiếng đập thước của thầy chủ nhiệm làm cho tịt ngóm :

- Các em trật tự nào ! Từ bây giờ các em sẽ ngồi như thế này, nếu cảm thấy không ổn thầy sẽ chuyển chỗ sau. Trước hết thầy cần một sơ đồ lớp. - Nói rồi thầy vỗ vỗ vai bạn nữ ngồi bàn đầu - Em kẻ sơ đồ đi rồi giúp thầy điền tên các bạn. Nào, từng người một đọc tên cho thầy.

Và rồi cả lớp lần lượt đứng lên, bấy giờ JaeJoong mới biết lớp mình có những cái tên kì quái thật, còn có đứa tên Hwang Tteok (bánh gạo), chắc ngày xưa mang bầu mẹ con nhỏ đó ốm nghén bánh gạo đây mà.

Cuối cùng thì JaeJoong cũng biết bạn nữ xinh xắn ngồi trên mình tên gì : Kim TaeHee. Chà, người đẹp, tên cũng đẹp. Xem nào, ngồi kế TaeHee là Kim JunSu, trên JunSu là Park YooChun, bên cạnh YooChun là Kim HyunJoong...

Đợi tất cả xong xuôi, thầy chủ nhiệm gật gù rồi vỗ tay bồm bộp :

- Thầy chia lớp ra thành bốn tổ, cứ ba bàn dọc là một tổ, tính từ cửa ra vào là tổ một...

Vậy tổ JaeJoong là tổ bốn rồi ! Sau khi nghe thầy phân tổ xong, JaeJoong bò ra bàn nằm chơi, chẳng nghe gì nữa. JaeJoong thầm nghĩ, mấy cái chức lớp trưởng, lớp phó chẳng bao giờ đến tay mình, nghe chi cho mệt. Chỉ biết sau đó TaeHee được phân làm tổ trưởng tổ bốn là ảnh mừng lắm. Thầy biết khôn đấy ! Tổ trưởng mà là mấy thằng YunHo hay YooChun gì đó, chắc mình suốt ngày bị kiến nghị về tội "chống đối người thi hành công vụ" thôi. Tổ trưởng xinh đẹp TaeHee thì có nói gì đây cũng chịu nghe hết !

Thầy Kang bụng phệ bước ra, nhường chỗ cho cô Kim dạy Văn. Lại là một màn giới thiệu đậm chất văn học, JaeJoong nghe riết mà mệt quá, lăn ra ngủ luôn. Lúc ảnh tỉnh dậy thì cũng sắp đến giờ tan trường rồi. JaeJoong vươn vai, ngáp ngáp vài cái rồi quay sang YunHo mà nạt :

- Sao mày không gọi tao dậy ?

YunHo nhíu mày, nhìn JaeJoong rồi tặc lưỡi :

- Mày có kêu đâu mà tao gọi ? Mà có gọi dậy thì mày cũng học hành gì đâu ? Tao đi guốc trong bụng mày rồi.

- Mày đi guốc hả YunHo ? Chà chà, nhìn đô con, đầy mình nam tính thế này, té ra... - JaeJoong bụm miệng cười hích hích.

- Còn nói nữa là tao đấm mày đó !

- Í, em bị đau tim, anh đừng dọa em.

Đột nhiên TaeHee quay xuống nhìn hai đứa đang chí chóe rồi tươi cười nhắc nhở :

- Đừng cãi nhau nữa, nghe tớ nói nè. Hai bạn về nhớ làm bài Văn cô cho nha, buổi đầu đi học mà không làm là cô buồn đó !

JaeJoong và YunHo nghe xong bỗng nhũn ra như con chi chi. Người ta bảo một lời của mĩ nhân cũng đủ xoay chuyển cục diện cả đất nước đúng là chẳng sai. Hai đứa ậm ừ vài cái rồi thu dọn sách vở ra về.

Không hiểu nhà trường xếp lịch kiểu gì mà ngay ngày hôm sau lại có hai tiết văn. Học thế này thì thà giết con người ta đi còn hơn !

Tối đó là lần đầu tiên sau chín năm mài đũng trên ghế nhà trường, JaeJoong biết đến cụm từ ''làm bài về nhà''. Trước giờ nằm mơ mới có chuyện JaeJoong ngồi vào bàn học, nhưng hôm nay chỉ vì một lời của mĩ nhân mà ảnh quyết định lôi sách vở ra. Thôi, nghe lời người đẹp, làm tí văn cho cô vui vậy.

JaeJoong mở vở ra, ngay lập tức gập vào. Đến cái đề bài còn không chép thì làm sao nổi ? Nghĩ ngợi một lúc, JaeJoong mang bim bim ra phòng khách ngồi xem ti vi. Cùng lắm bài tập mai đến lớp chép, người đẹp tạm gác qua một bên vậy.Sáng, JaeJoong dậy thật sớm, ăn qua quýt cho xong bữa rồi đạp vù đến trường. Bạn ấy phải đến sớm để còn chép bài, ghi điểm với người đẹp TaeHee.

Lúc JaeJoong đến trường, trường vắng hoe. JaeJoong chạy ngay lên lớp. Mới sáng sớm đã thấy cái bản mặt xám xịt của tên cùng bàn rồi, có lẽ hôm nay sẽ là một ngày thực xui xẻo đây !

JaeJoong phăm phăm bước tới, ném bụp cặp sách lên bàn rồi ngồi phịch xuống ghế, chẳng thèm chào YunHo một câu. Thực tình JaeJoong muốn mở miệng ra hỏi : "YunHo ơi mày làm bài chưa, cho tao chép với !" nhưng cứ nghĩ đến cái câu ''Mày có học hành gì đâu !" của YunHo sáng hôm qua là JaeJoong lại thôi, hỏi thì mất thể diện lắm, đành nín thinh vậy.

Ngồi được một lúc, đột nhiên YunHo cất lời :

- Làm văn chưa ?

JaeJoong vui mừng còn hơn cả Christopher Colombus tìm ra Châu Mỹ năm 1492, nhưng ảnh kiềm chế để không thốt lên câu
1 2 3...57 »

Đọc truyện , truyện sex, Truyện ngắn, Truyện Tiểu thuyết, truyện sex hay truyện teen,wap truyen-down truyện tình yêu, đọc truyện ma,wap truyen-down truyện cười


Tags:

Đọc Truyện Teen,

Thằng bạn cùng bàn,

Lượt xem: 19671
Chia sẻ:
BB Code:

Link:
Bài Viết Tương Tự
» Truyện Teen » Bên Ngoài Lớp Cửa Kính [Lượt xem: 398]
» Truyện Teen - Cô Dâu Đi Học Full [Lượt xem: 38307]
» Truyện Teen - Thằng bạn cùng bàn. [Lượt xem: 11061]
» Truyện Teen - Cỏ Xanh - Teen Fiction (Chit) - Phần Cuối [Lượt xem: 2981]
» Truyện teen: Truyện Teen : Tui Thề Tui Phải Bắt Ông Thích Tui . [Lượt xem: 606]
Chủ đề ngẫu nhiên
» Đọc Truyện Sex - Vợ Bé [Lượt xem: 26437]
» Truyện Ngắn - Tạm Biệt Cậu ... Tình Yêu Đầu Của Nó [Lượt xem: 2538]
» Truyện Cười - Ra Thế [Lượt xem: 573]
» Truyện Ngắn - Có Hiểu Gì Về Tình Yêu [Lượt xem: 1592]
» Truyện ngắn-Anh Có Tin Vào Định Mệnh Không ?- [Lượt xem: 602]
wap doc truyen sexTrang chủ
truyen teen, truyen tieu thuyet Hỗ Trợ
truyen teen, truyen tieu thuyet, wap doc truyen, truyen sex truyen teen
truyen teen, truyen tieu thuyet, doc truyen, truyen, truyen sex Email: congtri4444@yahoo.com

nhoc con de thuong, doi thu cua dai ca nho dang get... , ban chat hotgirrl